Dịch vụASHFORDFORMULA VIETNAM Xin Gửi Tới Ông Một Sản Phẩm Phụ Gia Dành Cho Mặt Sàn Bê Tông Công Nghiệp Theo Chuẩn Quốc Tế Cho Dự Án của Công Ty Đang Triển Khai . 

MÔ TẢ SẢN PHẨM:

Ashford Formula - hàng đầu trong công nghệ nén bê-tông từ năm 1949 - là một chất phủ kín (sealer) trong suốt, có tính hoạt động hóa học, gốc nước. Nó thấm vào bê-tông và vật liệu xây dựng để bảo vệ, bảo toàn và gia cường vĩnh viễn dựa qua đặc tính của chất Silicates đã được cầu chứng và có bản quyền trên toàn thế giới. Phản ứng hóa học làm cho bê tông trở thành một khối dày đặc hơn và cứng rắn hơn, chống lại sự thầm thấu của bụi bẩn và các hóa chất bên ngoài. Khi đã được áp dụng đúng tiêu chuẩn, Ashford Formula sẽ bền lâu vĩnh cữu trong khối bê tông. Phân tố Silicates trong hợp chất Ashford Formula bao gồm một phân tử Silicon và bốn nguyên tử Oxygen kết nối bốn hưóng trong ba chiều tọa độ, khi phản ứng với lime và aluminosilicate clays, sẽ kết tinh tạo thành các cấu trúc vô cơ aluminosilicates polymer. Các cấu trúc này có ưu điểm rắn chắc nhất và bền nhất bởi vì đặc tính kết nối bốn hướng của Ashford Formula (bởi vì vậy cho nên Ashford Formula có hiệu quả hơn các sản phẩm khác dựa vào phân tố Siliconates. Siliconates chỉ gồm có ba nguyên tử oxygen, và một nguyên tử carbon. Carbon là chất hữu cơ cho nên không tạo phản ứng hóa học trong xi-măng).

ASHFORDFORMULA tạo ra ưu điểm đặc biệt quan trọng, mà những khối bê tông không qua xử lýkhông thể có được: 

  1.  Làm rắn chắc, hạn chế rạn nứt mặt sàn bê-tông…

  2.  Làm kín mặt sàn bê-tông, chống thấm nước, hóa chất và dầu nhớt…

  3.  Tăng cường độ cứng mặt sàn bê-tông đến 50%...

  4.  Chống kết bụi, dễ bảo trì…

  5.  Làm bóng mặt sàn bê-tông với độ bóng vĩnh cửu…

  6.  Không dính những dấu vết bánh xe…

ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU:

Kho, Trung tâm phân phối, Nhà máy sản xuất, Bãi đỗxe, Trung tâm dữ liệu, Triển lãm Halls,Thiết bị cải huấn, Bê tông ngoài trời, Đường bộ, Lề, Vỉa hè…

BẢO HÀNH 20 NĂM