Dịch vụ

NGÀNH NGHỀ SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH
 
I.   THIẾT KẾ - SẢN XUẤT & LẮP ĐẶT THANG MÁY 

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU là công ty sản xuất và lắp đặt các loại thang máy, chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, một phong cách sang trọng, tiện nghi với chi phí hợp lý, sức bền bỉ mạnh mẽ. Hãy nói cho chúng tôi biết nhu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó vượt ra khỏi sự mong đợi của Quý khách. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng và dịch vụ khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Các công trình lắp đặt thang máy như: 
-     Thang máy tải khách (passenger) Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Gia đình,…
-     Thang máy cho Bệnh Viện (Hospital Bed Lift).
-     Thang Cuốn (Escalator) cho Siêu thị, Trung tâm thương mại, văn phòng làm việc,..
-     Lắp đặt thang máy Lồng Kính (Observation)
-     Thang máy tải hàng cho nhà xưởng (Freight Lift)
-     Thang tải thực phẩm cho nhà trẻ, nhà hàng, khách sạn (Dumbwaiter Lift)
-     Thang máy chuyên dụng (dành cho người tàn tật, thang máy tốc độ cao, thang máy dành cho chung cư cao tầng,..)
-     Lắp đặt thang máy dành cho việc xử lý chất thải, nhà máy xi măng,..
 
II.KINH DOANH VẬT LIỆU CÁCH NHIỆT

CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU chuyên nhập và cung ứng các sản phẩm Bảo ôn cách nhiệt – Cách âm – chống cháy & các phụ kiện ngành cách nhiệt, được nhập khẩu từ Malaysia, Taiwan, ThaiLand, China,.. Nhiều sản phẩm của chúng tôi bây giờ có thể mua trực tuyến qua điện thoại hoặc email với thương thức giao hàng nhanh gọn và an toàn. Với đa dạng về sản phẩm và chủng loại được phân phối trên Toàn quốc.

Sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng trong các lĩnh vực như:
-    Các công trình cách âm: Vũ trường, phòng hát karaoke, phòng thu âm, phòng chiếu phim, hội nghị, cách âm tiêu âm máy phát điện, tiêu âm ống gió, cách âm trong đường ống xã sinh hoạt của cao ốc, tòa nhà cao tầng,…
-    Cách nhiệt cho lò hơi, lò nung gốm sứ, lò luyện kim, lò sấy, lò nướng bánh, đường ống hơi, ống dẫn dầu, khí đốt, đường ống công nghiệp, thiết bị nhiệt, cách nhiệt cho hệ thống lạnh trung tâm, hệ thống điều hòa không khí, thiết bị lạnh, kho lạnh, cách nhiệt nhà xưởng, vách ngăn cách nhiệt – cách âm cho các cao ốc văn phòng, cách nhiệt cho hệ thống ống nước xã,..
-    Vật liệu chống cháy: Dùng cho cửa chống cháy, két sắt chống cháy, chống cháy xuyên tầng, lối thoát hiểm tòa nhà cao tầng,…
 
Với năng lực tốt và những kinh nghiệm thực tế cộng với khả năng tài chính lành mạnh chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, hoàn toàn có thể làm thỏa mãn tối đa nhu cầu.
 
Để phục vụ tốt nhất cho Quý khách, chúng tôi đã có một đội ngũ kỹ sư bán hàng luôn tận tâm tư vấn, thiết kế, hướng dẫn Quý khách những đặc tính kỹ thuật về sản phẩm cho công trình tốt nhất, hiệu quả và chúng tôi luôn làm thích ứng cho mọi không gian tòa nhà của Quý khách.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 
CÔNG TY TNHH CÁCH NHIỆT Á CHÂU 
Văn phòng chính: 284 Đường HT 17, Khu Phố 2, P.Hiệp Thành, Q.12, TP.HCM
Mã số thuế: 0 3 1 1 9 0 3 2 9 0
VPGD: 13/7 Đường TCH 02, Khu Phố 4, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
Xưởng sản xuất: 293 Vườn Lài, P.An Phú Đông, Q.12, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6272 2346                  Fax: (08) 6250 8554
Hotline: 0908 090 989 Nguyễn Hằng – 090 73 999 73 Văn Ngà
Email: cachnhietachau@yahoo.com.vn

Website: cachnhietachau.com