Giới thiệu

Tập đoàn Hunter Douglas:
- Hunter Douglas là một tập đoàn đa quốc gia được thành lập vào năm 1919, đến nay bao gồm hơn 170 công ty sản xuất và cung cấp các sản phẩm của tập đoàn trên 100 nước khác nhau.
- Văn phòng chính của tập đoàn Hunter Douglas hiện nay được đặt tại thành phố Rotterdam, Hà Lan.$0$0- Tập đoàn Hunter Douglas hiện đang dẫn đầu thị trường thế giới về các sản phẩm kiến trúc trang trí nội ngoại thất cao cấp bao gồm các hệ thống trần, hệ thống lam che nắng, và hệ thống tấm ốp bên ngoài công trình, vách ngăn bên trong bằng hợp kim nhôm.
- Tập đoàn Hunter Douglas là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh nhôm hàng đầu thế giới, đồng thời là nhà sản xuất và phân phối các loại máy móc công nghệ cao. Các nhãn hiệu độc quyền nổi tiếng trên khắp thế giới của tập đoàn là : Luxalon, Flexalum, Permalum, Nedal cho các sản phẩm kiến trúc, Luxxaflex, Duette, Dixie… cho các sản phẩm mành màn trang trí nội thất.
Công Ty HunterDouglas Việt Nam:
- Là thành viên của tập đoàn đa quốc gia Hunter Douglas.$0$0- Hunter Douglas Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, được cấp giấy phép đầu tư số 1564/GP ngày 10 tháng 5 năm 1996 của Bộ kế hoạch và đầu tư, giấy phép đầu tư bổ xung số 1564/GPĐC1-KCN-HCM ngày 24 tháng 7 năm 2000 của Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh.$0$0- Trụ sở chính và nhà máy đặt tại khu công nghiệp Bình Chiểu quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh.
- Văn phòng giao dịch khu vực miền Trung đặt tại tầng 8, Daesco hotel, 155 Trần Phú –Đà Nẵng
- Hoạt động chính của công ty là sản xuất, cung cấp và lắp đặt các vật liệu trang trí nội ngoại thất cao cấp như: hệ thống trần bằng hợp kim nhôm, lam chắn nắng, tấm ốp mặt tiền công trình bằng hợp kim nhôm, các loại mành cửa cao cấp.
- Hiện nay công ty Hunter Douglas Việt Nam là nhà sản xuất duy nhất có nhà máy tại Việt Nam và là nhà phân phối có thị phần lớn nhất với hơn 600 công trình đủ các thể loại như sân bay, nhà ga, siêu thị, cao ốc văn phòng, công trình tôn giáo, đài truyền hình, bệnh viện… được tư vấn, thiết kế và lắp đặt bởi đội ngũ KTS, KS lành nghề từ năm 1998 đến nay.
- Công ty Hunter Douglas Việt Nam có văn phòng đại diện đặt tại Tp Hồ Chí Minh, Hà Nôi, Đà Nẵng và thành phố Cần Thơ.
- Hiện nay văn phòng Đại Diện Khu Vực Miền Trung - Hunter Douglas Việt Nam đang tìm đối tác làm nhà tư vấn, phân phối sản phẩm trần kim loại, tấm ốp mặt ngoài, lam cản nắng, mành màn ...$0$0Quý vị nào quan tâm xin liên hệ với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.
Thanks!