Giới thiệu

Công ty M&H được thành lập năm 1998, bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị xây dựng. Từng bước mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình sang sản xuất & cho thuê thiết bị, thi công, M&H luôn dựa trên một nền tảng kỹ thuật vững chắc và các kế hoạch phát triển lâu dài. Luôn cố gắng đi tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ mới, M&H duy trì các mối quan hệ bền vững với các đối tác, nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới. Với các kế hoạch đầu tư nghiêm túc vào năng lực sản xuất cơ khí, ứng dụng tự động hóa và các kỹ thuật thi công tiên tiến chúng tôi hướng đến việc trở thành một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trong lĩnh vực xây dựng, hạ tầng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, M&H là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp máy Xây Dựng và thi công các công trình  như sau:

· Các loại đầu khoan cọc nhồi gầu xoay thủy lực thế hệ mới, nhiều tốc độ khoan hơn với Model R6G, R9G, R12G, R15G.. đến R25G  với đường kính khoan tới 2,5m chiều sâu khoan tới 90m, mô men khoan lên đến 25 tấn/m đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật cho thi công nền móng tại Việt Nam.

. Cung cấp các lọai hóa chất, dung dịch  chuyên dùng để thi công khoan cọc nhồi, tường vây, cọc barret như: polymer KB  - Mỹ, bentonite Baroid - Mỹ ... (Công nghệ mới với nhiều tính năng vượt trội trong quá trình thi công).

· Các loại cẩu chuyên dụng về thi công nền móng của hãng SENNEBOGEN với tải trọng từ 30-100 tấn sản xuất tại Đức, máy khoan đồng bộ 640HD-R12G, 650HD-R15G, 660HD-R20G  (Đại lý độc quyền).

· Các loại trạm trộn bê tông xi măng có công suất từ 60m3/h tới 250m3/h và trạm bê tông RCC, bê tông lạnh.

· Cung cấp thiết bị và công nghệ xử lý nền đất yếu trong thi công đường cao tốc, các công trình cầu cảng, khu công nghiệp như thi công công nghệ cọc đá dăm, cọc xi măng đất, cọc cát đầm...

· Đồng thời chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bảo trì các loại máy cẩu, máy khoan cọc nhồi, cung cấp các thiết bị phụ tùng, phụ kiện trong lĩnh vực khoan cọc nhồi và bê tông...

 

Quý khách vui lòng liên hệ: Mr.Tạ Quốc Huy – 0937900108

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP M&H (CN-HCM)

Đ/c: 256 Nguyễn Thị Minh Khai, P6, Q.3

ĐT: 08 39309735- Fax: 08 39309736

Web: mh.com.vn, Email: huytq@mh.com.vn, huyta.mh@gmail.com