Chi tiết sản phẩm

Kính ôtô

Kính chắn gió ôtô là bộ phận an toàn quan trọng không kém túi khí hay dây thắt an toàn. Bên cạnh việc chắn gió và bụi, kính chắn gió còn bảo vệ tính mạng của lái xe và hành khách trongcác vụ va chạm, góp phần kích hoạt túi khí khi xảy ra tai nạn và củng cố độ vững chắc của mui xe.

Sản phẩm kính chắn gió của Kính an toàn Hải Long được sản xuất thông qua quá trình làm lạnh và nóng đặc biệt. Khi vỡ sẽ trở thành những mảnh nhỏ khôngsắc, được liên kết chặt chẽ với nhau, giúp hạn chế tối đa gây thương tích so với các loại kính được luyện thông thường khác. Nếu có lực tác động khu vực trung tâm của kính chắn gió khi vỡ sẽ vỡ thành những mảnh to, còn khu vực xungq uanh sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ hơn. Điều ngày giúp người lái xe gặp trường hợp xe bị vỡ kính vẫn có thể lái xe an toàn

Sản phẩm kính cánh cửa – Kính hậu ô tô của Kính an toàn Hải Long đáp ứng được những yêu cầu về tính an toàn, tính thẩm mỹ và kỹ thuật cao đối với kính ô tô. Được sản xuất trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại, kính cánh cửa – Kính hậu ô tô của Kính Hải Long mang đầy đủ tính chất của kính an toàn cường lực với khả năng chịu lực và đàn hồi rất cao. Khi kính vỡ sẽ tạo thành những mảnh vụn nhỏ, không sắc, giảm thiểu tối đa việc gây thương tích cho người ngồi trong xe.

"Kính ôtô "của Kính an toàn Hải Long đa dạng về chủng loại, được lắp ráp cho nhiều dòng xe của nhiều hãng ô tô nổi tiếng trong và ngoài nước.

http://hailongglass.vn

Mã sản phẩm: 02
Loại sản phẩm: Đồ bằng kính
Đơn vị tính: m2
Giá : Liên hệ

Các sản phẩm khác


Kính cách âm cách nhiệt Giá : Đang cập nhật

Kính uốn cong Giá : Đang cập nhật

Kính cường lực (kính Temper) Giá : Đang cập nhật