Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại tổng hợp Việt Dũng
được thành lập năm 2005.
Trụ sở giao dịch: Số 67 - Cầu Diễn - Từ Liêm – Hà Nội
Nhà máy: Lô số 10B – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Vĩnh Phúc.
Chi nhánh: Số 58/57 đường Nguyễn Minh Hoàng - Phường 12 - Quận Tân Bình – TP.HCM.
Lĩnh vực kinh doanh chủ yếu :
+ Sản xuất tấm ốp nhôm nhựa:
- Trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu
- Nguyên liệu được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ
- Sản lượng sản xuất: 1.200.000 m2/ năm
- Chứng chỉ chất lượng số: 2006/5716/TN1 - GB/ T 17748 - 1999 đã đăng ký với Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Quốc gia.
+ Gia công kết cấu thép và thi công lắp đặt tấm ốp nhôm cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.
+ Sản xuất các sản phẩm cơ khí, kim khí, phụ tùng ôtô, xe máy;
+ Mua bán máy móc thiết bị, phụ tùng thay thế, hàng hóa tiêu dùng;
Hiện nay Công ty đã mở rộng đầu tư sản xuất và đưa vào hoạt động Nhà máy sản xuất tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, chính thức cho ra mắt sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa Alcorest - sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu. Sản phẩm có ưu điểm là cách âm, cách nhiệt, chống cháy, siêu nhẹ, không bị ảnh hưởng trong mọi điều kiện khí hậu, dễ uốn tạo dáng thẩm mỵ Đặc biệt tấm đa dạng về màu sắc, chống được sự ăn mòn của axít, nước, môi trường.
Với phương châm của Công ty luôn vươn tới đỉnh cao chất lượng: “ Tất cả cho chất lượng, chất lượng cho tất cả“ và không ngừng mở rộng hợp tác trên nhiều mặt, tăng cường mối quan hệ mật thiết với tất cả các đối tượng trong nước và ngoài nước để không ngừng phát triển kinh doanh đa dạng hóa sản phẩm, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, xây dựng Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại tổng hợp Việt Dũng bền vững và phát triện

Trong nhiều năm qua, hoạt động sản xuất - kinh doanh của Công ty đã đạt hiệu quả, có uy tín và được nhiều đối tác, khách hàng tin cậy. Thị trường sản phẩm của Công ty có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước như sơ đồ mạng lưới phân phối sản phẩm của Công ty.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác để cùng bạn phát triển. Vì vậy với trang Web này, chúng tôi hi vọng sẽ cung cấp được phần nào những thông tin hữu ích cho quý khách về hàng hóa, sản phẩm của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại tổng hợp Việt Dũng, cũng từ đó quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm mọi thông tin liên quan hoặc có thể liên hệ chào hàng, đặt hàng trực tiếp với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại tổng hợp Việt Dũng trên website này. Hy vọng quý khách sẽ thấy hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp. Khi cần biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ qua địa chỉ: http://www.alcorest.com
Xin chân thành cảm ơn !