Chi tiết sản phẩm

Cổng gấp tự động

Năm 2002, một doanh nhân trẻ, thân thiện đặt ra yêu cầu cho bộ cổng cửa garage của ông. Nơi ông để xe ô tô không có chiều dài đủ lớn để dùng cổng tự động với các hình thức mở thông thường. Từ bài toán này, Siêu Hà đã sáng chế ra sản phẩm cổng mở gấp, mà ngày nay vẫn là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn cho công trình của họ. Sự lựa chọn ấy chắc hẳn vì cổng được mở kết hợp cả 3 chuyển động: Xoay, trượt, gấp và cũng có thể vì cổng được cung cấp bởi một nhà sản xuất có kinh nghiệm. 
 

An toàn: Chúng tôi luôn quan tâm đến sự an toàn của người sử dụng, bởi thế chúng tôi chọn Chamberlain là nhà cung cấp của mình. Chúng tôi cũng là nhà phân phối của Chamberlain tại Việt nam hàng chục năm nay.

Với các tính năng của bộ điều khiển Micro-computer, cổng sẽ tự động dừng khi gặp vật cản trong quỹ đạo đóng hoặc mở cổng ( người lắp đặt cần chuyên nghiệp để điều chỉnh lực thực hiện được tính năng này)

Trong tình huống khẩn cấp, cổng dễ dàng chuyển sang chế độ mở tay.

Cổng có thể được lắp đặt thêm hệ thống bảo vệ an toàn để khi có người, xe qua lại, cổng tự động đảo chiều.

Hơn hết Thiết bị cổng Chamberlain đạt tiêu chuẩn CE về an toàn và chất lượng cho tất cả các serie.

 

An ninh: Là nhiệm vụ hoàn thành tiêu chí quan trọng không kém trong các công trình biệt thự cao cấp của cổng tự động. Ngoài ra, do thiết bị cổng có thể sử dụng cho cánh cổng nặng đến 250kg hoặc 600kg, nên bạn dễ dàng lựa chọn kiến trúc cánh cổng đẹp mà chắc chắn.

 

Bảo mật: Điều khiển từ xa với mã lập trình đảm bảo không bao giờ bị copy, bởi mỗi lần bạn bấm mở cửa, điều khiển từ xa sẽ tự động sử dụng một mã ngẫu nhiên trong số 3,5 tỷ mã. Mỗi lần bạn bấm sẽ ra một mã khác, bộ điều khiển trung tâm Micro-computer nhận sóng sẽ tự động update rồi xóa ngay mã đó ra khỏi bộ nhớ đế không sử dụng trong các lần tiếp theo. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm ngay cả trường hợp bị mất mã.

 

Êm ái: Thiết bị cổng Chamberlain được sản xuất trên công nghệ hiện đại đảm bảo cửa luôn êm ái khi hoạt động trong suốt nhiều năm. Chamberlain là nhà sản xuất lớn nhất thế giới cho các thiết bị cổng cửa điều khiển từ xa. Chamberlain thành lập năm 1906 tại Mỹ.

 

Sử dụng đơn giản: Giờ đây, bạn không mất nhiều thời gian chờ đợi ai đó mở cổng cho bạn. Chỉ một nút bấm đơn giản, cổng sẽ được mở toàn phần mất 15 giây.

 

Tiện nghi: Bạn hoàn toàn có thể cài đặt thêm tính năng đóng tự động trong vòng 10 đến 180 giây. (Khuyến nghị: Nên lắp thêm hệ thống bảo vệ an toàn bằng tia hồng ngoại)

 

Khác biệt: Với chỉ một điều khiển của Chamberlain, bạn có thể sử dụng cho nhiều cổng trong công trình của mình, đồng thời sử dụng cho nhiều công trình. Bởi vậy điều khiển từ xa của chúng tôi cung cấp mới được gọi là đặc biệt sang trọng như đồ trang sức.

 

Khắc phục sự cố dễ dàng: Nếu bạn bị mất điều khiển từ xa, với thao tác đơn giản, bạn có thể tự hủy ngay chiếc điều khiển từ xa bị mất đề phòng người khác nhặt được có thể sử dụng cửa thay bạn lúc bạn vắng nhà.

Đôi khi nguồn điện lưới có thể bị mất, bạn có hai lựa chọn: Sử dụng bằng tay để mở cổng nhẹ nhàng hoặc sử dụng bộ lưu điện để dùng cổng bằng điện khi mất điện.

 

Bên bỉ: Thiết bị cổng Chamberlain được sản xuất bằng các vật liệu đặc biệt đạt tiêu chuẩn chất lượng UL, TUV, cho bạn thời gian sử dụng tiện nghi, an toàn hàng chục năm.

Thiết bị cổng Chamberlain có thể được cung cấp với thời hạn bảo hành dài hơn hẳn những sản phẩm khác theo yêu cầu của bạn.

 

Khách hàng: Nhiều công trình biệt thự cao cấp tại các thành phố lớn đã lựa chọn sản phẩm, có thể kể đến các khu biệt thự Ciputra, Linh đàm, Định công, Mỹ đình 1 và Mỹ đình 2, Trung yên, Trung hòa nhân chính... tại Hà nội và các khu biệt thự lớn tại thành phố Hồ Chí Minh như Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự quận 2... và Các khu biệt thự tại Hải Phòng, Quảng Ninh...

 

Đặt hàng: Nếu bạn đã có cánh cổng hoặc công trình của bạn chưa được lắp cổng, hãy liên lạc với chúng tôi. Là công ty chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng có trách nhiệm trong nhiều năm trước và nhiều năm tới, chắc chắn bạn sẽ có một bộ cổng thật hoành tráng và có thương hiệu.

Mã sản phẩm:
Loại sản phẩm: Cửa tự động
Đơn vị tính:
Giá : Liên hệ

Các sản phẩm khác


Cửa nâng Section Giá : Đang cập nhật

Cửa nâng One-Piece Giá : Đang cập nhật

Cửa trượt cong Giá : Đang cập nhật

Cửa cuốn đồng trục – đồng bộ Roll-Master Giá : Đang cập nhật

Cổng trượt tự động Giá : Đang cập nhật

Cửa quay revolving Giá : Đang cập nhật

Cửa trượt ngang Giá : Đang cập nhật

Cửa quay revolving Giá : Đang cập nhật

Cổng xoay tự động Giá : Đang cập nhật