Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

1. GIỚI THIỆU

 

Công ty Cổ phần Định Vị Số được thành lập năm 2010, tiền thân là nhóm nghiên cứu công ty Agile Mobile kết hợp cùng các kĩ sư đội robocon Đại học Bách Khoa Tp Hồ Chí Minh. Công ty theo hướng chuyên nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực khoa học công nghệ, chuyên sản xuất phần mềm ứng dụng trên các thiết bị điện tử cao cấp và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ vào đời sống thực tiễn.

Với thế mạnh “Công nghệ định vị” - là đơn vị đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam nghiên cứu, phát triển thành công công nghệ định vị từ phần mềm cho đến phần cứng sản phẩm. Hiện nay chưa có một đơn vị nào ở Việt Nam sở hữu công nghệ này ngoài chúng tôi. Dựa trên công nghệ này, chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, thử nghiệm để tạo ra thiết bị giám sát hành trình iTracking. Đây chính là phần lõi, phần nền tảng để phát triển cho tất cả các yêu cầu mà doanh nghiệp, người tiêu dùng đòi hỏi trên thiết bị giám sát hành trình.

2. TẦM NHÌN

Trở thành một trong các công ty dẫn đầu về ứng dụng khoa học công nghệ tại Việt Nam

3. ĐỊNH HƯỚNG 

Công ty Cổ phần Định Vị Số định hướng trở thành đơn vị tiên phong, đi đầu nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực công nghệ định vị tại Việt Nam. Đây là xu thế phát triển tất yếu khi mà các thiết bị di động thông minh ngày càng trở nên phổ biến và ứng dụng ngày càng nhiều và sinh hoạt đời sống con người. Chính vì thế, chúng tôi muốn đưa công nghệ định vị ô tô của người Việt được phổ biến rộng rãi trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Triết lý công ty: “Cốt lõi tạo sự khác biệt”

Là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi hiểu được nền tảng cho sự thành công của một sản phẩm điện tử, tin học đó là sự chuẩn bị tốt nhất cho phần cốt lõi sản phẩm. Dựa trên triết lý này, tất cả những sản phẩm, dịch vụ của công ty luôn được đầu tư nghiên cứu, chuẩn bị kĩ lưỡng để tạo nền những nền tảng, những phần lõi tốt nhất. Từ phần lõi mạnh mẽ này, chúng tôi tự tin có thể mang đến những sự đột phá về công nghệ ngoài sự tưởng tượng của mọi người.

4. LỢI THẾ CẠNH TRANH

Công ty chúng tôi là đơn vị nghiên cứu phát triển thành công công nghệ định vị và nhiều năm kinh nghiệm trong phát triển phần mềm cho nước ngoài vì vậy chúng tôi có những lợi thế như sau:

- Làm chủ về thiết kế và sản xuất phần cứng (thiết bị).

- Làm chủ firmware sản phẩm.

- Làm chủ mã nguồn website.

- Chủ động phát triển sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng.

- Sản phẩm do QSIC (đối tác của Intel – USA) sản xuất đạt chuẩn IPC-610 quốc tế.

- Sản phẩm 100% Vietnam.