Giới thiệu

 

THANG MÁY THIÊN NAM: PHÁT TRIỂN TRONG KHỦNG HOẢNG

Là một công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt, bảo trì thang máy được thành lập từ năm 1994, Công ty cổ phần Thang Máy Thiên Nam đã có được một bước phát triển vượt bậc trong năm vừa qua.

Cũng như tình hình chung của các doanh nghiệp, công ty chúng tôi gặp phải không ít khó khăn về biến động lãi suất, tỉ giá, tín dụng. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng vừa qua đã giúp chúng tôi có cơ hội mở rộng thị trường, tiếp cận những phân khúc mới. Cụ thể, các nhà đầu tư khi lựa chọn thang máy đã cân nhắc hơn, quyết định kỹ càng hơn, chú trọng vào giá thành, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ưu thế của sản phẩm Thang Máy Thiên Nam là chất lượng sản phẩm tốt với mức giá vừa phải, kiểm soát quá trình lắp đặt, vận hành chặt chẽ, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Hệ thống dịch vụ bảo hành, bảo trì rộng khắp cả nước, vật tư linh kiện luôn chủ động sẵn sàng nhằm đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng.

An toàn, tin cậy là mục tiêu hàng đầu được chúng tôi luôn quan tâm và kiểm soát chặt chẽ.

Năm 2009, chúng tôi đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm thang máy không phòng máy với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng, hiệu quả hoạt động và thẩm mỹ.

Hàng loạt dự án và công trình lớn mà Thiên Nam đã và đang triển khai sẽ được đưa vào sử dụng trong năm nay như: Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, Vincom Center (thang tải xe hơi), Chung cư Phú Mỹ Thuận, Chung cư Bến Ba Đình, Chung cư 9T1 của Vinaconex Xuân Mai, Chung cư E.Home, Chung cư Thủ Thiêm Star 1.

Nối tiếp thành công đó, chúng tôi đang đầu tư mở rộng thêm một nhà máy mới tại Khu công nghiệp Đức Hòa – Long An trên diện tích 27.000m2, dự kiến tăng khả năng cung cấp cho thị trường 1.200–1.500 thang/năm.

Mục tiêu của chúng tôi trong những năm tới là tiếp tục giữ tốc độ tăng trưởng từ 20 - 30%, tập trung vào phân khúc các chung cư, cao ốc văn phòng, nhà xưởng. Đặc biệt, Thiên Nam cũng cam kết tham gia vào chương trình xây dựng Nhà ở xã hội với những sản phẩm Thang Máy tiêu chuẩn dành cho chung cư, giá thành rẻ, hoạt động ổn định, phù hợp với điều kiện tại Việt Nam.

Đây thực sự là một kết quả đáng mừng của Thang Máy Thiên Nam, mở ra một triển vọng phát triển ổn định và bền vững cho một thương hiệu Việt.