Giới thiệu

Thư ngỏ giám đốc công ty.

      Công ty PROFIPAK xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đến sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh mà chúng tôi đang cung cấp. Được thành lập năm 2006 đến nay đội ngũ cán bộ công nhân viên lên đến hàng trăm người. mạng lưới kinh doanh phủ rộng khắp cả nước...

    Thời gian đầu thành lập, công ty chúng tôi sản xuất và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghiệp. Cùng với sự phát triển của đất nước, sự lãnh đạo sáng suất và quyết đoán của ban giám đốc, cùng lòng quyết tâm của anh chị em cán bộ công nhân viên, công ty cổ phần công nghệ tiệt trùng PROFIPAK mở rộng quy mô hoạt động: Đầu tư, khoa học công nghệ, thương mại, dịch vụ…vv.

     Hiện nay, chúng tôi được biết đến là nhà sản xuất thiết bị vệ sinh thông minh hàng đầu tại Việt Nam mang nhãn hiệu ONNANOKO. Chúng tôi xác định rằng sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty. Do đó, định hướng kinh doanh của công ty PROFIPAK là cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất, mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Giá cả phù hợp với nhu cầu của của quý khách.

     Vì vậy.chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng, quy trình công nghệ của Nhật Bản vào sản xuất để có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

     Xin hãy liên hệ với phòng kinh doanh và hệ thống đại lý của công ty để được phục vụ.

Website: onnanoko.com.vn

Email    : info@onnanoko.com.vn  

Phone: +84.7756132, Fax: +84.7756131.

Xin trân trọng cảm ơn...                                       

 

                                                                        Giám đốc công ty

                                                                                                Đặng Xuân Tân