Giới thiệu

            Công ty chúng tôi là chủ đầu tư­ dự án nhà máy sản xuất phôi thép công suất 400.000 tấn/năm tại thành phố Hải phòng. Nhà máy đã xây dựng xong từ cuối năm 2009, đi vào sản xuất thương mại từ tháng 01 năm 2010, và đã cho ra lò những mẻ thép chất lượng cao mác Q235, SD390, 20MnSi, 25MnSi. Thương hiệu Thép Sông Đà đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường Việt nam.

            Để mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu trong nước ngày càng tăng và h­ướng tới xuất khẩu, chúng tôi cần thêm những nhà cung cấp các vật tư­ sau: Thép phế liệu, gang luyện kim, MnSi, FeSi, FeMn, CSi, chất tạo sỉ LDSF-Mg40, than Antraxit, vôi luyện kim, Đô-lô-mít, huỳnh thạch, vật liệu chịu lửa, than điện cực, nhôm thỏi 98%, Ô-xy, Argon, Gas, ... và rất nhiều loại vật tư­, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng thay thế khác.

            Chúng tôi hoan nghênh các tổ chức và cá nhân trong và ngoài n­ước có năng lực và kinh nghiệm chào giá để trở thành nhà cung cấp của Thép Sông Đà.

            Địa chỉ nhận thư­ chào giá và giải đáp các thông tin:

Phòng Hợp tác quốc tế

Tel: +84.31.3868-909         Fax: +84.31.3868-908

Email: htqtsds@gmail.com

 “Hãy chào cho chúng tôi giá tốt nhất mà các bạn có thể, và hãy giao hàng đúng hạn, chúng tôi sẽ thanh toán đúng hạn và không phụ lòng tin của các bạn”

            Rất mong nhận được sự quan tâm và sớm có cơ hội hợp tác với Quý khách.

            Xin trân trọng cám ơn.