Giới thiệu

THƯ NGỎ

Kinh gửi: Quý khách hàng

Tiết kiệm năng lượng đang là một trong những mục tiêu lớn của quốc gia được Chính phủ hết sức quan tâm. Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên làm về năng lượng tại Việt Nam (từ đầu những năm 90), HASOLEN luôn tự hào là nhà cung cấp đa dạng nhất, tối ưu nhất và hiệu quả nhất những ứng dụng liên quan đến năng lượng mặt trời cho sản xuất, công nghiệp và dân dụng. HASOLEN Vietnam là công ty 100% vốn nước ngoài trực thuộc Tập đoàn HASOLEN Nhật Bản chuyên sản xuất các thiết bị về năng lượng mặt trời như: Điện chiếu sáng, Bể Bi-Ô-Ga , Làm nhạt hóa nước biển, sấy khô sản phẩm nông sản ... Sản phẩm đã xuất hiện trên 53 quốc gia, chất lượng đứng đầu thế giới.

Trên thế giới không có văn bản nào bắt buộc nhưng các nhà xây dựng buộc phải đưa hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời vào bản thiết kế của mình, vì không có hệ thống này đồng nghĩa với việc chi phí cho điện, cho khí đốt tăng cao, nhà xây lên khó bán, khó cho thuê. Khi có hệ thống này quý khách có nước nóng dùng quanh năm mà không phải trả bất cứ chi phí nào khác. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống cấp nước nóng tập trung dùng cho khách sạn, chung cư, bệnh viện… công ty chúng tôi có các kỹ thuật viên lành nghề, chuyên gia nước ngoài đến trực tiếp khảo sát, thiết kế và thi công (tư vấn miễn phí). Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm bởi HASOLEN Vietnam có một ngũ nhân viên kỹ thuật viên lành nghề, thi công trên mọi địa hình, chế độ bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu. Sau 6 tháng chúng tôi sẽ có kỹ thuật viên kiểm tra và bảo dưỡng cho quý khách hàng.

Sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên để tạo ra năng lượng sinh hoạt gia đình đang là xu hướng chung của nhiều nước trên thế giới và ngay tại Việt Nam. HASOLEN mang đến cho quý khách hệ thống đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời. Với công nghệ mới này chúng tôi không những làm sạch môi trường thành phố mà rất an toàn và đặc biệt tiết kiệm nhiều chi phí cho người sử dụng. Trung tâm chúng tôi có thể thi công các hạng mục công trình khác nhau, lắp đặt trên mọi địa hình, địa thế. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, chế độ phục vụ bảo hành sau bán hàng tận tình chu đáo. Máy nước nóng bảo hành 5 năm tuổi thọ trên 15 năm, điện năng lượng bảo hành 10 năm tuổi thọ trên 35 năm.

“An toàn – tiết kiệm – hiệu quả” là những giá trị mà HASOLEN cam kết mang đến cho bạn. Bởi “Phát triển cùng đất nước” là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Trân trọng!

GIÁM ĐỐC

VŨ TRUNG KIÊN